Tai nghe Sony WI C300 (Fullbox Like New - Tặng Case)

Tai nghe Sony WI C300 (Fullbox Like New - Tặng Case)

550.000 đồng - Free Ship COD

Tai nghe Inear Bluetooth Sony WI C300 - Fullbox Like New
- Hàng Chính hãng Sony
- Hàng bán ra bao gồm: Tai nghe, Cáp sạc và Bộ núm tai nghe
- Bảo hành: 3 tháng
- Ship COD Toàn Quốc
- Hotline: 0986 522 523 (Mẫn)

ĐẶT HÀNG


- Tai nghe Sony WI-C300 thuộc dạng In-ear, thiết kế đeo sau cổ với kiểu dáng gọn nhẹ, cho phép đeo nghe nhạc xuyên suốt một ngày dài mà không cảm thấy khó chịu. 
- Sử dụng giao tiếp Bluetooth, tai nghe Sony WI-C300 dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị di động như smartphone, laptop, tablet mà không cần những sợi cáp vướng víu. 
- Đồng thời, tai nghe còn hỗ trợ công nghệ giao tiếp tầm gần (NFC) cho phép thiết lập liên kết chỉ bằng một cú chạm nhẹ
.
Tai nghe Sony WI-C300 được trang bị màng loa 9 mm cho khả năng phát âm trong trẻo, trung thực nhưng cũng không kém phần sống động. - Mọi giai điệu ưa thích của bạn sẽ được tái hiện một cách ấn tượng, mang lại những giây phút thư giãn bổ ích sau quãng thời gian học tập và làm việc căng thẳng.
- Chỉ cần một nút nhấn, bạn có thể kết nối tai nghe Sony WI-C300 với công cụ trợ lý giọng nói của smartphone để nhận hướng dẫn chỉ đường, phát nhạc và liên lạc với người thân, bạn bè.
- Tai nghe Sony WI-C300 cung cấp thời lượng nghe nhạc liên tục lên đến 8 giờ, đủ để người dùng thoải mái sử dụng phục vụ nhu cầu liên lạc và giải trí bằng những bản nhạc ưa thích trong vòng một ngày.

- Giá bán: 550.000 đồng