Jabre Sport Space (Fullbox Like New - Tặng Case)

Jabre Sport Space (Fullbox Like New - Tặng Case)Jabre Sport Space (Fullbox Like New - Tặng Case)Jabre Sport Space (Fullbox Like New - Tặng Case)Jabre Sport Space (Fullbox Like New - Tặng Case)Jabre Sport Space (Fullbox Like New - Tặng Case)Jabre Sport Space (Fullbox Like New - Tặng Case)

990.000 đồng

Tai nghe Jabra Sport Space - Fullbox Like new
- Hàng bán ra bao gồm: Box, Tai nghe, Cáp sạc, Bộ núm Tai nghe
- Bảo hành: 3 tháng
- Ship COD Toàn quốc
- Hotline: 0986 522 523 (Mẫn)

ĐẶT HÀNG


- Jabra Sport Pace một trong những dòng tai nghe không dây có khả năng chống sốc và nước phù hợp với những người có sở thích thể thao.

- Với thiết kế đặc biệt dành riêng cho người yêu thích các hoạt động thể thao Jabra chính thức giới thiệu mẫu tai nghe không dây mới đó là jabra sport place. Mẫu tai nghe Jabra Sport Pace có thiết kế dạng nhét sâu vào ống tai (in-ear headphone), cũng gần tương tự như mẫu tai nghe thể thao sports đã từng được Coach ra mắt trước đây.
- Điều đáng chú ý ở dòng tai nghe jabra sport pace này là nó có hỗ trợ kết nối không dây với các loại nguồn phát như smartphone, tablet nhưng mỗi củ tai vẫn được nối với nhau bởi một đoạn cáp ngắn tựa như dây đai an toàn cho một số loại mắt kính. Jabra Sport Pace còn được ưu ái trang bị thêm quai đeo sau vành tai nhằm tăng thêm độ bám cho thiết bị.
Các tính năng cính của Jabra Sport Pace bao gồm:
- Chất lương âm thanh cao cấp stereo
- Có khả năng chống sốc, nước theo tiêu chuẩn quân sự
- Reflective cổ dây tối ưu cho chạy vào ban đêm
- Thời gian đàm thoại, nghe nhạc lên tới 5 giờ
- Để phù hợp với người sử dụng tai nghe khi dùng ngoài trời tối thì dòng tai nghe này được thiết kế đoạn dây ngắn dùng để phản quang tạo sự thoải mái, an toàn cho người đeo. Jabra sport pace có ba màu sắc khác nhau: đỏ, vàng và xanh dương.
- Giống như các mẫu tai nghe không dây khác Jabra Sport Pace còn được tích hợp pin sạc và thiết kế đạt chuẩn siêu bền quân đội nên có thể an toàn ngay cả khi bị rơi rớt, hoặc khi điều kiện thời tiết không thuận lợi.
- Nếu như bạn thường xuyên sử dụng thiết bị di động thì bạn có thể cài dặt thêm ứng dụng Jabra Sport Life để theo dõi hoặc lên lịch tập luyện thể thao với mẫu tai nghe này. Ngoài việc theo dõi chi tiết các hoạt động thể thao người dùng còn tải nghiệm tính năng tuyệt vời nữa đó là những lời khuyên tựa như một huấn luyện viên luôn ở bên cạnh bạn.