Loa Sony SRS Xb31 (Nobox, Like New)

Loa Sony SRS Xb31 (Nobox, Like New)

1.750.000 đồng - Free Ship COD

Loa Sony SRS Xb31 màu Xanh - Nobox - Like new
- Hàng Chính hãng Sony
- Bao gồm: Loa, Adapter sạc
- Bảo hành: 3 tháng
- Ship COD Toàn quốc
- Hotline: 0986 522 523 (Mẫn)

ĐẶT HÀNG


Trong đợt ra mắt sản phẩm gần đây Sony đã tung ra bộ ba chiếc loa thuộc dòng extra bass, phục vụ những người dùng thích chất bass trong những bản nhạc. Trong đó có chiếc Sony SRS-XB41 là chiếc loa có kích thước và công suất lớn nhất sau đó là chiếc Sony XB31. Chiếc Sony SRS-XB31 là bản thu gọn của chiếc Sony XB41 với kích thước nhỏ gọn hơn và chất âm cũng có chút thay đổi.
Về thiết kế Sony SRS-XB31

Có thiết kế không khác gì chiếc SRS-XB41, chiếc SRS-XB31 chỉ được rút gọn kích thước so với chiếc SRS-XB41, các chi tiết thiết kế khác hầu như vẫn được hãng giữ lại. Mặt trước chiếc loa SRS-XB31 chính là phần màng loa to kéo dài sang cả hai bên cạnh loa, phần màng được làm chắc chắn không hề có cảm giác yếu hay thiếu độ bền. Chạy viền theo màng loa ta có dải đèn led thay đổi màu sắc cực kì cá tính và thú vị. Trên đỉnh chiếc loa SRS-XB31ta sẽ có cụm các phím chức năng của chiếc loa thuận tiện cho người dùng sử dụng chiếc loa. Đằng sau loa ta sẽ có các cổng kết nối được đặt gọn gàng phía bên trong một khoang có nắp đậy đảm bảo khả năng chống nước cho chiếc loa. Có kích thước nhỏ hơn chiếc SRS-XB41, chắc chắn chiếc Sony SRS-XB31 sẽ cho chúng ta khả năng cầm nắm và thuận tiện hơn khi mang theo mình.
Về các chức năng Sony SRS-XB31

Chiếc loa được Sony SRS-XB31 trang bị cho hầu hết các công nghệ tốt nhất hiện tại. Không chỉ có khả năng kết nối bằng Bluetooth mà chiếc loa còn có khả năng kết nối bằng NFC, giúp cho thời gian kết nối giảm xuống và thuận tiện hơn cho người dùng trong thao tác kết nối. Tuy rút gọn về kích thước nhưng thời lượng pin của chiếc Sony SRS-XB31 không hề thay đổi, vẫn có khả năng trình diễn nhạc liên tục trong 24 tiếng, chiếc loa chắc chẵn sẽ phục vụ cho trải nghiệm âm nhạc của bạn trong suốt một ngày dài.

Chiếc loa cũng đạt chuẩn chống nước IP67, sẵn sàng có thể tắm trong nước và vẫn phát nhạc thoải mái, sẵn sàng để bạn có thể yên tâm cho chiếc loa chơi nhạc trong những buổi pool party. Cũng như người đàn anh XB41 thì chiếcSony SRS-XB31 cũng có dải đèn led có thể thay đổi theo nhạc chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự thú vị khi nghe nhạc, âm thanh kết hợp với ánh sáng sẽ làm chiếc loa trở nên nổi bật.