Tai nghe Bose QC30 (Nobox, Like New)

Tai nghe Bose QC30 (Nobox, Like New)Tai nghe Bose QC30 (Nobox, Like New)Tai nghe Bose QC30 (Nobox, Like New)Tai nghe Bose QC30 (Nobox, Like New)

3.600.000 đồng - Free Ship COD

Tai nghe Inear Bose QC30 - Nobox Like New
- Hàng Chính hãng Bose đã qua sử dụng
- Hàng bán ra bao gồm: Tai nghe, Cáp sạc Pin, Bộ núm tai nghe dự phòng và Cục sạc (Không có Case đựng đi kèm)
- Bảo hành: 3 tháng 1 đổi 1
- Ship COD Toàn Quốc
- Hotline: 0986 522 523 (Mẫn)

ĐẶT HÀNG


Tai Nghe Bluetooth In-ear Chống Ồn Bose QuietControl 30 (QC30)
Quyết định mức khử tiếng ồn bạn muốn.
- Bạn không thể kiểm soát được mức độ ồn ào của môi trường xung quanh. Nhưng bạn có thể kiểm soát việc bạn sẽ nghe bao nhiêu tiếng ồn. Đặt mức khử tiếng ồn của riêng bạn với tai nghe Bluetooth in-ear chống ồn QuietControl 30 và có hiệu suất âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng. 
- Thiết kế vòng đeo cổ nhẹ vừa với hình dáng cơ thể để bạn đeo cả ngày dài và kết nối Bluetooth ngăn dây dẫn cản trở bạn.
Hãy làm chủ môi trường của bạn
- Nghe nhạc theo cách chưa từng có với công nghệ đột phá: giờ đây bạn có thể kiểm soát mức độ tiếng ồn bạn muốn. Tiếng ồn sẽ không thể cản trở bạn suốt ngày, trừ khi bạn cho phép
Thiết kế vòng đeo cổ mang lại sự thoải mái cho người dùng
- Vòng đeo cổ cong, nhẹ vừa với cơ thể. Tai nghe được thiết kế bằng vật liệu mềm để giữ thoải mái, hoàn hảo để nghe cả ngày
Giảm tiếng ồn chủ động
- Tiếng ồn xuất hiện liên tục. Vì thế chúng tôi sắp xếp micro bên trong và tai nghe bên ngoài để lien tục đo, so sánh và phản ứng lại tiếng ồn. Sau đó, hệ thống sẽ tạo tín hiệu bằng nhau, đối lập để huỷ tiếng ồn. Nút tai nghe StayHear+ QC cũng tạo ra đệm kín nhằm giảm tiếng ồn thụ động bổ sung.
Âm thanh không dây không suy giảm chất lượng
- Loại bỏ dây dẫn phía sau mà không làm mất chất lượng. Hệ thống cân bằng (EQ) tối ưu hóa âm lượng cung cấp âm thanh cân bằng, đồng nhất ở mọi mức âm lượng. Nếu bạn đang trên con phố tấp nập và cần bật khử tiếng ồn, bạn sẽ chỉ nghe thấy âm nhạc. Và tai nghe được thiết kế lại với ghép đôiBluetooth và NFC, vì thế kết nối với các thiết bị qua mạng không dây sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Điều khiển từ xa trên tai nghe cho phép bạn nhận/kết thúc cuộc gọi, bỏ qua/dừng bản nhạc và điều khiển âm lượng mà không cần cầm thiết bị lên. Vì thế bạn sẽ luôn tập trung vào âm nhạc.
- Giá bán: 3.600.000 đồng